Chân dung người chồng sắp cưới tin đồn của Mỹ Tâm

Gần đây lộ rõ tin Mỹ Tâm sắp lên xe hoa với ông Dương Ngọc Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Hùng Vương, người thường bên cạnh Mỹ Tâm ngay trong những chuyến từ thiện và lưu diễn của cô.

Trong số các nhân vật có tiếng của giới showbiz, Mỹ Tâm được coi là người biết bao bí mật trong chuyện tình cảm. Cô từng bị đồn thổi có tình cảm ganh đua với Đăng Khôi, Mr. Đàm, Thái Huân (người theo dõi được cũ), một thiếu gia người Hàn Quốc… nhưng gần đây xuất hiện tin Mỹ Tâm sắp lên xe hoa với ông Dương Ngọc Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Nhà máy cổ phần thủy sản Hùng Vương, người thường xuyên cùng với Mỹ Tâm ngay cả trong những những chuyến từ thiện và lưu diễn của cô, đặc biệt trong cả liveshow “Cho một tình yêu”.
Vậy Dương Ngọc Minh là người bất kỳ mà khiến "họa mi tóc nâu" chọn làm nơi bến đỗ.
Đại gia Dương Ngọc Minh, 56 tuổi quê ở TP.HCM. Hiện nay, ông là Chủ tịch Hội đồng điều chỉnh kiêm Tổng Giám đốc Nhà máy chỗ cổ phần Hùng Vương cũng là Chủ tịch Ủy ban Cá Nước ngọt VASEP (VFFC).
Được biết, tiền thân Công ty Cổ phần Hùng Vương là địa điểm TNHH Hùng Vương, được sáng lập và đi vào chạy tốt năm 2003 tại khu của các công ty Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

9afd1bf4 d6c5 41df 801a c378b2ee1bc8 Chân dung người chồng sắp cưới tin đồn của Mỹ Tâm
Đại gia Dương Ngọc Minh. Ảnh: CafeF

Sau 8 năm hoạt động, Hùng Vương trở thành doanh nghiệp sản xuất cá da trơn xuất khẩu hấp dẫn nhất Việt Nam mà chính là doanh nghiêp độc quyền có quy trình bước chế biến ban đầu quy trình sản xuất khép kín từ bước chế biến ban đầu thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng, khi chế biến và xuất nhập cá tra, basa giữ được nhiều nhất trong nước và cũng là tập đoàn dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam.
Đến nay, sản phẩm Hùng Vương xuất hiện trên 60 quốc gia lớn trên thế giới.
Theo website chính thức của cửa hàng thì vốn điều lệ của Công ty CP Hùng Vương là: 659.980.730.000 VND. Trong đó, ông Minh nắm 34,1% chỗ cổ phần của Hùng Vương, tương đồng 439 tỷ đồng.
Công ty kinh doanh các ngành nghề đầu tư chính như: Nuôi trồng, chế biến, xuất nhập thủy sản; sản xuất thức ăn (thủy sản, chăn nuôi); mua bán kho lạnh; buôn bán địa ốc với hơn 17.000 lao động.
Những năm gần đây, Hùng Vương đã thực hiện đồng thời những vụ mua lại các công ty cùng ngành như Việt Thắng, Agifish, Faquimex Bến Tre (FBT).
Hiện nay, kim ngạch xuất khẩu thuỷ sản của rất nhiều doanh nghiệp thuộc Hùng Vương chiếm 20% tổng kim ngạch xuất nhập thuỷ sản của nước sở tại sang các nội dung Mỹ, Tây Âu và Nga.

85ce0841 cda4 463d b8dd 48bf050d5ef3 Chân dung người chồng sắp cưới tin đồn của Mỹ Tâm
Mỹ Tâm và Dương Ngọc Minh trong một event. Ảnh Bee

Hơn 30 năm tuổi nghề của ông chủ Nhà máy sản xuất số cổ phần thủy sản Hùng Vương (HVG) Dương Ngọc Minh đều gắn chặt với con cá tra.
Mọi buồn vui, thăng trầm trong đời sống của ông tuân theo một sự hiện diện của loài cá này, từ lúc ở lực lượng thanh niên xung phong (năm 1978), cho cho tới lúc trở thành Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc HVG ngày nay.
Chính vì thế, lịch trình hiện đại của ông tại địa điểm sẽ có khoảng vài năm thăm thú ao nuôi, và dạo quanh các nhà máy chế biến ở Tiền Giang. Với ông, chính xác là cách giải khuây hiệu quả của nhất, chứ đỡ phải chơi golf, du lịch…

Theo 2Sao

Từ khoá liên quan:

  • my tam va chong sap cuoi
  • chong sap cuoi cua my tam
  • chong cua my tam
  • anh my tam va chong sap cuoi
Tags: , ,

© 2014 Ngôi sao Việt. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.