Vợ Khánh Đơn khẳng định Lương Bích Hữu ‘giật chồng’

Tim kiem son nha. vao day ngay! Dichvusonnha.com .

"Tôi khẳng định đó là Lương Bích Hữu. Khi Hữu và chồng tôi tò mò với nhau, thời đó tôi đang mang thai tháng thứ 6" – Vợ Khánh Đơn lên tiếng về mối quan hệ của chồng và Lương Bích Hữu.

Sau tin đồn Lương Bích Hữu bị tố cướp chồng, doanh nghiệp chúng tôi đã nhận được nhiều cảm nhận của độc giả. Những người thực hiện tin tức đã tìm đến Quảng Ninh để gặp chị N.P.Th- vợ nhạc sĩ Khánh Đơn. Dù bản thân tôi chưa thích lên báo và chưa thích chuyện gia đình bị nhiều người biết đến, nhưng cuối cùng chị N.P.Th đã đồng ý giúp đỡ phỏng vấn.

Chị và nhạc sĩ Khánh Đơn quen nhau trong cách mà rất nào? Bao lâu thì anh chị quyết định tới gần hôn nhân?

Khi nhóm Huyền Thoại thực hiện Album Vol.1 tại Hà Nội (cách đây 6 năm), một đạo diễn đã mời tôi làm diễn viên quay cho video clip 2-1=0. Sau buổi quay, anh ấy chủ động tốt nhất xin số điện thoại của tôi để làm quen. Chúng tôi mới là nhắn tin và gọi điện lên đến 4 tháng, sau đó, tôi nhận lời làm bạn tình anh ấy. Sau 6 năm, chính mình chính thức kết hôn!

9243e2a5 aba5 4efe 8813 a5d2bb2e000d Vợ Khánh Đơn khẳng định Lương Bích Hữu giật chồng
Vợ chồng nhạc sĩ Khánh Đơn


Quãng những năm yêu nhau lâu như vậy, anh ấy đã lúc nào phản bội chị chưa?
Tôi là một người khá nhạy cảm, 6 năm yêu nhau tôi nghĩ mình có sẵn đủ vài năm để am tường về người mình yêu thương. Và có, anh ấy đã từng phản bội tôi nhiều lần.

Mặc dù anh ấy xử sự với chị giá rẻ nhưng lí do gì khiến chị cho anh ấy tất cả các cơ hội để sửa lỗi và quay lại với nhau?

Phụ nữ khi yêu thì cả tin lắm, lúc anh ấy tìm đến tôi xin một cơ hội, anh đã khóc và quỳ xuống chân tôi. Tôi nghĩ tình yêu là duyên số! Cho dù đã có lúc tôi thử quen người khác để quên đi anh ấy nhưng không có thể làm được và thích nghi quay lại.

Bố mẹ chị có chập thuận với cuộc hôn nhân này không?

Ngay từ nhiều đối tượng ngày cơ bản chúng tôi mới là mối quan hệ, phụ huynh tôi đã không đồng ý. Đến ngay khi bạn sẵn sàng khi hôn nhân đổ vỡ tôi ghi nhớ thì cũng muộn. Tôi luôn tự trách mình vì ngày xưa đã không nghe lời bố mẹ.

f8de3e02 dd62 47ef 857f de32726b1d26 Vợ Khánh Đơn khẳng định Lương Bích Hữu giật chồng
Nhạc sĩ Khánh Đơn và con trai

Nghe nói trong suốt 7 năm chị mang bầu, chị đã tại nhà ngoại? Đã có chuyện gì sảy ra liên tục khiến chị quyết định xách vali về Bắc?

Khi thai được 4 tháng tuổi, anh ấy nói có một không thể tin được cho tôi và đó là 1 chuyến du lịch tới Phan Thiết cùng với bất kỳ người thân là bạn của chồng tôi. Vì công việc của anh ấy nhộn nhịp nên 2 vợ chồng chưa lên phương án để nhận tuần trăng mật. Tôi đã rất háo hức cho chuyến đi đó, nhưng mọi chuyện đã diễn ra ngoài mong đợi.

Trong suốt chuyến đi, anh ấy thường xuyên say xỉn, mà lại còn bỏ mặc tôi trong nhà nghỉ một mình để đi nhậu nhẹt tới sáng trên đảo Phú Quốc. Lúc đó tôi rất sợ, ở bước trước đảo 7h, người ta đã ngắt hết điện. Hôm sau tôi không may đọc được những tin nhắn rất tình cảm của chồng tôi bao gồm cô gái được đặt tên là Daughter. Anh ấy bực mình khi bị tôi xét ra các tin nhắn sms này nên đi nhậu với bà con trong đoàn, tôi đã phải điện thoại cho1 người bạn đi chung chuyến đi để tìm chồng. Sáng hôm sau, tôi đã một mình về Sài Gòn.

Cả Lương Bích Hữu và chồng chị đều lên tiếng phủ nhận những kết quả này, chị vẫn cho rằng lý do ngôi nhà của bạn rạn nứt chính vì Lương Bích Hữu? Chị đã suy nghĩ kĩ chưa, bởi tới lúc sẽ rất ảnh hưởng đến danh dự người nổi tiếng?

Tôi khẳng định chính xác là Lương Bích Hữu. Hai người mới là cộng tác căn bản từ khi phải hoàn thành video clip "Việt Nam Tiến Lên" cho mùa SeaGame 2011, nhưng ở bước trước đã nhắn tin và đi lại với nhau trước đó một thời gian khá dài. Biết anh Đơn là người của công chúng, tôi đương nhiên phải đang nhận cuộc hôn nhân được sẽ biến mất trên báo chí. Chỉ có gia đình bạn và bạn gái mới biết đến hôn nhân này, và Lương Bích Hữu sẽ là 1 trong các bà bạn khá thân với chồng tôi. Khi Lương Bích Hữu và chồng tôi qua lại với nhau, khi ấy tôi đang mang thai tháng thứ 6. Thời gian đó, chúng tôi chịu khó sảy ra liên tục xích mích và cãi vã. Anh ấy thường về muộn và không mệt mỏi gì đến gia đình.

7f0aa46e 1384 445f b46c baef641050b6 Vợ Khánh Đơn khẳng định Lương Bích Hữu giật chồng
Vợ nhạc sĩ Khánh Đơn và con trai
Suốt thời gian chị mang thai, nhạc sĩ Khánh Đơn có quan tâm và săn sóc chị không? Bắt đầu từ 7 năm nào chị phát hiển thị mối quan hệ giữa chồng chị và Lương Bích Hữu?

Một sáng ngủ dậy anh ấy nhắn với tôi "Anh muốn ly hôn". Lúc đó, tôi vừa sinh em bé được 2 tháng, hiện đang trong thời kì kiêng cữ (tôi sinh em bé và tại nhà ngoại để mẹ chăm sóc), nhưng linh tính mách bảo tôi liền bay vào TP Sài Gòn để gặp chồng. Khi đến TP HCM, tôi đã không về nhà ngay, mà sau khi xuống sân bay mà tôi qua nhà bạn để ở, tôi muốn vô tình kiểm tra kỹ coi anh ấy đang làm gì khi không thấy mẹ con tôi ở cạnh.

Tôi sẽ nhận được một cuộc gọi từ mọi người bạn nói rằng: "Em thấy nghi ngờ mối quan hệ giữa anh Đơn và Lương Bích Hữu, chị nên về Sài Gòn cho tới khi sẽ mất chồng đấy". Lúc này tôi thật ra hoang mang, liền đi thắng tới nhà một ng bạn của hai vợ chồng tôi, vì biết chắc rằng anh ấy đang ở đó. Ngay lúc này chính mắt tôi chứng kiến cảnh chồng tôi và Lương Bích Hữu đang ngồi cạnh nhau, cử chỉ rất thân mật.

Tôi rất bình tĩnh, kêu anh ấy ra ngoài và nói chuyện. Anh ấy liền đuổi tôi về nhà và nói "Em về đi, dù khi bạn muốn em và con có về SG anh cũng vẫn sẽ tiếp diễn đi". Nói xong anh trở về phòng ngồi với người mua và Lương Bích Hữu. Tôi quá sốc và hoảng loạn, tâm trí rối bời và lững thững bước ra khỏi nhà người bạn đấy. Đi được 1 đoạn, tôi chột dạ nghĩ rằng con tôi chỉ nhìn hai tháng tuổi, nó quá nhỏ để thường không ba, thế nên tôi cần làm mọi kế hoạch để anh ấy đón hai mẹ con về Sài Gòn. Tôi năn nỉ anh ấy cho công ty chúng tôi một cơ hội để người thương đoàn tụ, bạn tình anh ấy cũng khuyên bảo nhiều nhưng ngay dưới đó anh ấy đưa tôi về nhà và lại tiếp diễn trở lại với Lương Bích Hữu. Không chống lại cảnh đó, hoàn thiện tôi phải mang vali ra khách sạn ngủ thì chồng tôi mới chịu về nhà.
697b86d4 698a 46bb 9418 a9bc4cb34638 Vợ Khánh Đơn khẳng định Lương Bích Hữu giật chồng
Tôi mục đích sau này nó không biết gì về quá khứ của ba, tôi muốn con mình phát triển không nổi trội hơn so với những đứa trẻ khác. Cảm giác của chị ngày hôm nay chắc rất tồi tệ…

Vâng, đúng hơn là tôi sốc và… hoảng loạn tinh thần. Tôi mà ngay cả khóc cả ngày và đêm, không ăn uống và cũng không tài nào ngủ được, từ đầu tôi lúc nào cũng đầy ắp ấn tượng nhất của anh Đơn và Lương Bích Hữu. Nhiều đêm ôm con ngủ mà tôi giật mình khóc nức nở, nhìn con từ nhỏ đã thiếu hơi ấm người cha, tôi càng đau lòng. Thời gian ấy tôi hoàn toàn tự động suy sup tinh thần. Cũng may có phụ huynh tôi chăm chút cho bé Đông Đông. Cháu càng lớn càng giống ba, nhìn con tôi thương nó nhiều hơn. Tôi hy vọng sau này nó không biết gì về quá khứ của ba, tôi muốn con mình phát triển không nổi trội hơn so với những đứa trẻ khác .

Chị đã tốt nghiệp ĐH Sân khấu điện ảnh HN khoa diễn viên, vậy công việc của chị hôm nay thế nào?

Tôi đã từng cộng tác bên đoàn kịch Phú Nhuận của cô Hồng Vân một thời gian, tiếp theo thì tôi mang thai, chưa được bày bán được nhiều cho nghề diễn thì đã phải nghỉ tại nhà để sinh con. Đối với tôi, con trai và chồng là tài sản quan trọng nhất, tôi đã phải hy sinh khá nhiều tuổi trẻ và các cơ hội nghề nghiệp của mình, nhưng rất tiếc, tôi đã muốn biết sai lầm. Tôi thấy mình có trách nhiệm quá cả tin và ngốc nữa (cười…)

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Theo Eva

Từ khoá liên quan:

  • lương bích hữu giật chồng
  • luong bich huu giut chong
  • luong bich huu giat chong nguoi ta
Tags: ,

© 2014 Ngôi sao Việt. All rights reserved. XHTML / CSS Valid.